THU MUA MÁY LẠNH CŨ TP THỦ ĐỨC GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN THỦ ĐỨC

Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung. Zalo + SĐT: 0938079687

0938079687

0934363522

Xem thêm:

Bạn đang chuyển nhà nhưng dư máy lạnh do bên nhà mới đã có máy lạnh mới hợn và đẹp hơn. Công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn… muốn thanh lý tất cả các máy lạnh cũ để nâng cấp các dòng máy lạnh mới hơn tốt hơn, nhưng đang khá phân vân không biết tìm đâu một dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận Thủ Đức với giá cao hợp lý để có thể lấy số tiền đó tái đầu tư sử dụng. ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN với chi nhánh tại quận THỦ ĐỨC sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua khảo sát và báo giá hợp lý nhất. Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi bán sẽ được miễn phí tiền công tháo máy

>>>> Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 9

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Bình Thạnh

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 2

>>>Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ chuyên nghiệp giá cả hợp lý

* Điện lạnh Bá Tuấn tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, nắm bắt thông tin về tình trạng máy, đời máy , hãng sản xuất và công suất của máy lạnh

 

* Định giá và thống nhất giá cả theo tiêu chí có lợi nhất cho khách hàng.Lên lịch thu mua máy lạnh cũ giá cao theo mong muốn của khách hàng.

* Đội ngũ kỹ thuật theo lịch hẹn đến kiểm tra lại thông tin như khách hàng đã cung cấp.Thống nhất lần cuối giá thanh lý máy lạnh

 

* Tháo dỡ vận chuyển hoàn toàn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

* Với quy trình được đào tạo chuyên nghiệp các nhân viên của chúng tôi cam kết tháo dỡ điều hòa cũ trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng tới không gian và vệ sinh của khách hàng.

 

* Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, bạn chỉ việc nhẹ nhàng nhận tiền, các việc khác đã có trung tâm chúng tôi lo.

 

* Thu mua máy lạnh tận nhà hoặc tại các cơ quan , xí nghiệp, showroom, quán ăn….

 

* Đường dây hotline :0938079687 luôn túc trực 24/24.

>>>Lý do quý khách phải chọn ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN

* Điện lạnh BÁ TUẤN thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chống, dọn đẹp sách sẽ.

 

* Chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung... Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

 

* Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

 

* Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

* Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

* Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại + Zalo: 0938079687

 

* Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.