THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 11 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 11

Chúng tôi chuyên nhận thu mua máy lạnh văn phòng, công ty , xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Cam kết giá mua máy lạnh cũ là giá sát với giá trên thị trường hoàn vốn 60 – 80% so với giá trị ban đầu , không có chuyện ép giá.

0938079687

0934363522

Xem thêm:

Với dịch vụ thu mua máy lạnh quận 11 của công ty ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN quý khách chỉ cần chụp hình máy lạnh rồi gửi qua ZALO + SĐT: 0938079687 chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp. Luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, làm việc tất cả các ngày trong tuần, phục vụ khách hàng 24/24, nhanh chóng, chính giác, giá cả cạnh tranh, không để bạn và gia đình phải chờ lâu . Chúng tôi chuyên nhận thu mua máy lạnh văn phòng, công ty , xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Cam kết giá mua máy lạnh cũ là giá sát với giá trên thị trường hoàn vốn 60 – 80% so với giá trị ban đầu , không có chuyện ép giá.

>>>>Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 5

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 6

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Tân Phú

>>>Lý do nhiều khách hàng chọn thanh lý máy lạnh tại ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN

+ Bạn đang sở hữu chiếc máy lạnh không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc máy lạnh dùng lâu không mang lại hiệu quả cao hoặc chiếc máy lạnh đã bị hỏng và cần thanh lý. Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua máy lạnh cũ tại HCM với giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN để được thu mua máy lạnh cũ giá cao quận 11.

  

+ Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy lạnh uy tín số 1 thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.

 

+ Thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ đã hỏng hoặc chưa hỏng tại HCM, chỉ cần gọi điện sau 30 phút sẽ có thợ tới thu mua. Miễn phí công tháo lắp và vận chuyển. Dịch vụ tại nhà và cực kì nhanh chóng.

 

+ Thu mua với mức giá tốt nhất cho khách hàng, mua theo kiểu về tận dụng lại, không phải theo kiểu mua đồng nát, nên giá cực tốt.

 

+ Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.

 

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển máy lạnh rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

 

+ Tư vấn miễn phí việc mua máy lạnh mới cho khách hàng có nhu cầu: mua hãng nào tốt, tiết kiệm điện, công suất bao nhiêu, nên đặt ở đâu tốt và hợp phong thủy, mua ở đâu giá rẻ và uy tín…

 

>>>Tại sao phải cân nhắc khi chọn dịch vụ thu mua máy lạnh

+ Tại sao lại cần phải cẩn thận dịch vụ thu mua máy lạnh cũ, vì hơn 10 năm trong nghề, rất nhiều vấn đề đáng tiếc xảy ra khi đội ngũ nhân viên tới thu mua máy lạnh cũ. Những câu chuyện vở khóc vở cười, và đều là thiệt thòi cho cả 2 bên, vì vậy ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra nên khi Quý khách sử dụng dịch vụ luôn phải có người ở nhà và giảm xác. 

 

+ Đặc biệt dịch vụ thu mua được trả tiền ngay khi lấy máy, Quý khách không nên giao máy khi chưa nhận được tiền và chúng tôi luôn giao tiền cho nhân viên mang theo để thu máy hoặc chuyển khoản ngay lập tức nếu chốt xong giá thu mua. 

 

+ Vì vậy việc này cần Quý khách hàng cẩn trọng và Công ty Chúng Tôi luôn đảm bảo những sự việc trên không bao giờ xảy ra ở dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có.

 

+ Cũng như các dịch vụ khác, với khách hàng giới thiệu hay mua đi bán lại, khách hàng có thể nhận được khoản hoa hồng, nhưng phải nói trước với Quý công ty, vì giá máy thu mua được báo tốt nhất so với thị trường bên ngoài và không bao gồm phí dịch vụ bên trong.

>>>  Không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ công ty điện lạnh Bá Tuấn còn chuyên nhận vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, di dời máy lạnh, sửa chữa máy lạnh,...tại quận 11