THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 8 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 8

ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN chuyên thu mua máy lạnh tận nơi ở quân 8 Tp HCM và các vùng lân cận … của các hãng như Toshiba, Daikin, Panasonic, Hitachi, Reetech, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Samsung...với mức giá cao nhất có thể.

0938079687

0934363522

Xem thêm:

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thu mua máy lạnh cũ quận 8. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ thì luôn lựa chọn ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN bởi chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy lạnh cũ uy tín số 1 thị trường tại HCM. Vì thế, khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ thì bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi là được thu mua tất cả rất nhanh gọn và thuận tiện.

 

Khi thu mua máy lạnh cũ tại nhà thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi. Khi thanh lý máy lạnh cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy lạnh khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.

 

>>>Lợi ích khi khách hàng chọn ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN

♦ Điện lạnh Bá Tuấn chuyên thu mua máy lạnh cũ tận nơi ở quận 8 Tp HCM và các quận lân cận…  của các hãng như Toshiba, Daikin, Panasonic, Hitachi, Reetech, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Samsung...với mức giá cao nhất có thể.

 

♦ Chúng tôi mua máy lạnh về để tận dụng lại chứ không lợi dụng tâm lý khách hàng cần phải bán mà ép giá khiến khách hàng phải chịu thiệt thòi.Công ty chúng tôi tôn trọng chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi thu mua được cũng như hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng nên tuyệt đối mua với mức giá đẹp nhất.

 

♦Gần 2/3 người dân trong khu vực đã và đang sử dụng dịch vụ mua cũng như bán các loại máy lạnh ở công ty chúng tôi.Vậy nguyên nhân là gì? Đó không chỉ vì những lí do đã được nêu trên mà còn bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang đến cho họ những lợi ích tuyệt vời nhất đó là:

 

>>>Chuyên thu mua với mức giá cạnh tranh cao nhất không nơi đâu có được,có thể lên đến 60-70% so với giá gốc ban đầu.

 

+ Khách hàng có thể đổi máy đã sử dụng lấy máy mới của công ty.

 

+ Khi khách hàng giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của công ty thì sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng hấp dẫn.

 

+ Nếu trở thành khách hàng thân thiết của công ty sẽ được giảm giá khi mua các sản phẩm tiếp theo và được miễn phí lắp đặt.

  

+ Công ty hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển và quý khách hàng không phải bỏ bất kì một khoản tiền nào.Có thể nói khách hàng vẹn cả đôi đường!

>>>Điện lạnh Bá Tuấn có gì nỗi trội

♦ Chúng tôi tăng nhu cầu, thu mua lai may lanh cu gia cao quan 8 tphcm, máy lạnh cũ tại tphcm với số lượng lớn nhằm cung cấp cho thị trường trong nước các tỉnh và thành phố lớn,

 

♦ Giá mua máy lạnh cũ tăng lên từ 5% - 15% tùy vào mức độ sử dụng của máy lạnh, độ bền của máy, thượng hiệu của máy lạnh, với máy lạnh quá cũ chúng tôi thu lại từ 10%  20% khách hàng mua ban đầu, với máy lạnh sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng mua lại bằng 30% - 50% giá trị máy.

 

♦ khách hàng lưu lý là giá cả máy lạnh cũ, cạnh tranh theo thị trường, nhưng hoàng phong luôn là đối tác nhiều khách hàng hợp tác trao đổi, buôn bán máy lạnh cũ cho chúng tôi.

 

♦ chúng tôi tự tháo máy lạnh, chở máy lạnh về mà quý khách không tốn một chi phí nào cả, tất cả chi phí điều điều được miễn phí 100% với khách hàng.

 

♦ Nhân viên thu mua máy lạnh nhiệt tình vui vẽ và hài lòng với khách hàng dù chúng tôi không mua được máy lạnh của bạn, hợp tác với nhau hay không điều là một các duyên nên dù đến không mua được máy lạnh của bạn thì cũng không sao, chúng tôi rất sợ làm mất thời gian của khách hàng.

 

♦ Vệ sinh sạch sẽ nơi tháo máy làm việc nhanh gọn với khách hàng để tránh mất thời gian của khách hàng.

 

>>> Xem Thêm

- Thu mua máy lạnh cũ quận 10

- Thu mua máy lạnh cũ quận 11

- Thu mua máy lạnh cũ quận 7