THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 9 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 9

Chỉ cần quý khách chụp hình máy lạnh gửi qua SĐT + ZALO: 0938079687 sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và báo giá cho quý khách.

0938079687

0934363522

Hiện trạng bạn đang phải sử dụng chiếc máy lạnh đã quá cũ, và hoạt động kém hiệu quả? Bạn đang tìm nơi thu mua máy lạnh cũ quận 9 giá cao. Và bạn đang mong muốn sẽ được mua lại với giá cao phù hợp?

Nếu đó là vấn đề bạn đang muốn giải quyết. Công ty ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN chuyên nhận thu mua máy lạnh cũ tại nhà Q9 , quý khách sẽ không tốn bất kỳ chi phí như tháo máy và vận chuyển. Chỉ cần quý khách chụp hình máy lạnh gửi qua SĐT + ZALO: 0938079687 sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và báo giá cho quý khách.

Xem thêm:

>>>Phương pháp được thu mua máy lạnh cũ giá cao

Thông thường sẽ có nhiều cách để bạn cải thiện giá thu mua máy lạnh cũ lại từ nơi chuyên mua và bán lại máy lạnh cũ. Nhưng để chọn lọc ra cách nào sẽ hiệu quả thì mình có gợi ý cho bạn đây.

 

1.Tìm nơi thu mua máy lạnh giá cũ cho đến khi nào bạn hài lòng.

 

* Để tìm nơi thu mua máy lạnh lại giá cao bạn có thể dựa vào: thông tin mạng, website, mạng xã hội, tin tức, báo hay từ việc truyền miệng, giới thiệu từ người quen.

 

* Hiện tại sẽ có rất nhiều địa chỉ thu mua máy lạnh cũ tại Hồ Chí Minh,nhưng để tìm nơi thui mua giá hợp lý và cao giá thì không thể dễ . Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm, hãy thử chọn đến ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN xem sao? Mình biết được đây là một trong số những địa chỉ uy tín nhất.

* Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN không chỉ uy tín với dịch vụ sửa máy lạnh, bảo dưỡng thiết bị mà còn là đơn vị nổi tiếng chuyên thu mua tủ lạnh cũ Q9 với giá tốt.

 

* Ngoài ra với thái độ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Tại đây sẽ cam kết cho bạn thu mua máy lạnh cũ với giá cao nhất thị trường và bạn có thể an tâm hoàn toàn khi mua bán với ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN khi không có một sự ép giá nào xãy ra.

 

* Sau khi bạn đã tham khảo hay lựa chọn được nhiều nơi và căn nhắc lại, thì việc so sánh là điều đương nhiện bạn nên làm. Chọn nơi nào giá cao được giá, nhưng vẫn đảm bảo uy tín cho bạn khi bán. Chọn nơi nào có thể ưu đãi cho bạn mặc dù họ thu mua… 

 

* Cho nên để bán được máy lạnh cũ giá cao việc lựa chọn nơi thu mua khá là quan trọng và không thề dễ nhé. 

 

2.Tự bạn nâng cao giá trị máy lạnh nhà bạn

 

Để nâng cao giá bán trước nhà thu mua, thì việc cải thiện chỉnh chu và nâng cao giá trị chúng trước khi mua là điều vô cùng quan trọng. 

 

* Bạn có thể: 

 

+ Vệ sinh lại ngoại quan, làm sạch lại máy lạnh trước khi thu mua đến xem

 

+ Kiểm tra lại ông thoát nước thông qua máy lạnh có bị nghẹt, nếu có hãy thông nghẹt trước khi nhà thi mua đến và việc này bạn có thể tự tay làm được

 

+ Kiểm tra ống dẫn khí: kiểm tra và đảm bảo những khu vực có ống dẫn khí chạy qua trong nhà mà không có điều hòa không khí được cách nhiệt đúng cách. 

 

+ Tự kiểm tra nguồn vào tại CB, cầu dao, chỗ đấu dây trên dàn lạnh có bị hở không

3.Vệ sinh và khử một số mùi

+ Nấm mốc: do lâu ngày không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Máy chạy khoảng một chút sẽ hết mùi hôi. Nên bảo dưỡng, máy lạnh vì nấm mốc không tốt cho sức khỏe.

 

+ Mùi nhà vệ sinh : do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi, mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi.

 

+ Mùi hắc của gas: dàn lạnh bị xì gas. Trường hợp này nên tắt máy và mở cửa phòng và quạt hút cho thông thoáng. Gas lạnh ở nồng độ cao sẽ gây choáng hoặc bất tỉnh nếu hít phải.

 

Nếu những phương pháp bên trên bạn có thể chỉnh chu và hoàn thiện tốt, đảm bảo rằng nhà thu mua sẽ xem xét lại giá trị sản phẩm và thu mua bạn lại giá cao thôi.

Nếu quý khách có nhu cầu bán máy lạnh cũ ở quận 9 , vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng... Hãy vui lòng liên hệ đến ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ quận 2

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Thủ Đức

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 7