THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN BÌNH THẠNH

Nhận thông tin và báo giá qua SĐT + ZALO: 0938079687 (24/24)

0938079687

0934363522

Xem thêm:

Ngày nay việc mua bán máy lạnh đặc biệt là mua lại máy lạnh cũ dường như là nguồn hàng đáng tin cậy, tiết kiệm tiền, đáp ứng đủ yêu cầu là điều cần thiết mà mọi người quan tâm tới. Mặc dù quan điểm lâu nay trong việc mua lại đồ dùng điện lạnh cũ nói chung và máy lạnh nói riêng rằng sẽ hay bị hư trở lại, hao tốn điện, không chất lượng….Nhưng nếu quý khách khi đã quyết định chọn mua lại máy lạnh cũ và tìm đến ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN thì điều ấy dường như không phải là mối quan ngại của mọi người.

 

Vậy tại sao nên tìm dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận Bình Thạnh? Nơi thu mua máy lạnh bán lại mang tên Bá Tuấn có chất lượng và rẻ không? Trong bài quyết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau bàn qua nhé.

>>> Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Phú Nhuận

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Gò Vấp

- Thu Mua Máy Lạnh Quận Thủ Đức

>>>Lợi ích khi mua máy lạnh cũ từ nơi thu mua máy lạnh Bá Tuấn ở Bình Thạnh

♦ Đa dạng nguồn hàng máy lạnh cũ từ việc thu mua từ các máy hỏng hoặc chưa hỏng tại HCM nói chung và Bình Thạnh nói riêng

 

♦ Được mua với giá tốt và cạnh tranh trên thị trường vì ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN thu mua lại và sửa chữa tận dụng lại, không phải theo kiểu mua đồng nát, nên khách hàng mua lại máy tốt và giá cũng cực tốt.

 

♦ Làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất từ nơi thu mua cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

 

♦ Các máy lạnh điều được xác nhận và định giá từ việc thu mua và xem xét: hãng nào tốt, có tiết kiệm điện không, công suất đã là bao nhiêu…

 

♦ Miễn phí công thi công và vận chuyển tại nhà

 

♦ Được bảo hành và bảo trì đảm bảo tại cơ sở thu mua máy lạnh cũ Quận Bình Thạnh từ ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN

>>> Chuyên nhận thanh lý điện lạnh quận Bình Thạnh 

► Thanh lý máy lạnh cũ, máy điều hòa cũ, các dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

 

► Thanh lý máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi…

 

► Thanh lý tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.

 

► Thanh lý máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…

 

► Thanh lý tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.

 

Qúy khách sẽ không tốn bất cứ chi phí gì như công tháo máy, phí vận chuyển. Công ty nhận báo giá qua sđt + zalo: 0938079687 (24/24). Không chỉ vậy ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa tivi, sửa máy nước nóng, sửa máy lạnh… Cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo.