THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 3 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 3

Liên hệ SDT - ZALO 0938079687 để được tư vấn báo giá thu mua máy lạnh cũ quận 3 tphcm

Máy lạnh gia đình bạn, công ty, nhà hàng khách san, trường học, cơ quan sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh không ngừng xảy ra sự cố hư hỏng liên tục, bởi vì máy lạnh đã quá cũ kỹ lỗi thời, chưa nói đến việc máy cũ làm tiêu hao rất nhiều điện năng khiến tháng nào tiền điện cũng tăng. Chính vì vậy bạn cần thanh lý máy lạnh để lấy kinh phí mua lại máy lạnh mới hơn hiện đại hơn, nhưng bạn không biết công ty nào có thể thu mua máy lạnh với giá hợp lý với tình trạng máy ?. Xin giới thiệu đến quý khách hàng ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN chuyên nhận thu mua máy lạnh cũ quận 3 giá chuẩn, chính xác tương ứng với giá trị thật của máy. 

0938079687

0934363522

Xem thêm:

>>>Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng máy lạnh tại nhà quận 3

♦ Cũng như các dịch vụ khách, với khách hàng giới thiệu hay mua đi bán lại, khách hàng có thể nhận được khoản hoa hồng từ ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN, nhưng phải nói trước với Quý công ty, vì giá máy thu mua được báo tốt nhất so với thị trường bên ngoài và không bao gồm phí dịch vụ bên trong

 

♦ Thanh lý thu mua máy lạnh:  máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi…

 

♦ Nhận thu mua máy lạnh, các dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

 

>>> Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Bình Thạnh

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Phú Nhuận

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Tân Bình

>>>Cần chú ý khi sử dụng dịch vụ mua bán máy lạnh cũ

+ Không cần trả phí di chuyển nếu không bán

 

+  Không giao máy mà chưa nhận tiền

 

+  Không mất gì khi gọi hỏi giá về sản phẩm muốn bán

 

+  Không phải lo chi phí tháo lắp máy lạnh, di chuyển khi sử dụng dịch vụ thu mua

 

+  Không phải lo về sự chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên khi làm việc trong nhà (Nhưng phải có người giám sát để cả 2 bên yên tâm nhất)

>>>Quy trình thu mua máy lạnh cũ tại HCM  - ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN

► Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh tại HCM với thủ tục đơn giản, thao tác nhanh gọn, phong cách chuyên nghiệp:

 

► Liên hệ -  quý khác có thể liên hệ qua Zalo: 0938079687

► Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, nhân viên định giá sẽ đến trực tiếp để kiểm tra máy, và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó, chúng tôi mới cử nhân viên đến tháo lắp.

 

► Máy lạnh thu mua sẽ được vận chuyển miễn phí, thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

 

► Ngoài dịch vụ thu mua máy lạnh, chúng tôi còn chuyên nhiều dịch vụ khác như: thanh lý và cho thuê máy lạnh các loại, mua bán máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy mới quận 3, …uy tín nhất.

 

► Nếu những nhu cầu và dịch đó là cần thiết đối với bạn thì đừng quên liên hệ với Điện lạnh Bá Tuấn ngay nhé! Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

► Chúng tôi còn chuyên nhận sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh… Cam kết một dịch vụ Trung Thật !