THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 10 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 10

Chúng tôi nhận thu mua tất cả những dòng máy lạnh cũ, cho dù bị hư hỏng hoặc sự cố gì. Qúy khách có thể chụp hình gửi qua zalo + sđt: 0938079687

0938079687

0934363522

Xem thêm:

Hiện nay, khi nhắc về điện lạnh điện máy, ta có thể thấy thị trường mua bán, thu mua máy lạnh cũ tại nhà Q10 đang trở nên nhộn nhịp và “hot” trên thị trường. Từ việc đông đúc và sôi động ấy, người bán máy lạnh đã trở nên thuận tiện và “khỏe” hơn khi không cần phải “vác” chiếc máy lạnh ra tận của hàng để bán, hoặc may được giá sẽ bán, hoặc không may phải đem trở về, tốn thời gian và công sức. Thì ngày nay, ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN – tiên phong trong việc thu mua máy lạnh tại nhà Quận 10 sẽ đến tận nhà khách hàng, để kiểm tra và thanh toán tại khách hàng. Việc thu mua này trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và làm cho hai bên được thoải mái trao đổi nhiều hơn.

>>> Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 11

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận 1

- Thu Mua Máy Lạnh Cũ Quận Tân Bình

>>>Quy trình thu mua máy lạnh tại nhà q10

+ Đầu tiên, cửa hàng thu mua máy lạnh sẽ nhận được nhu cầu khách hàng và xin thông tin Khách hàng đến kiểm tra và định giá máy lạnh

 

+ Sau đó đến giai đoạn hẹn lịch gặp và kiểm tra

 

+ Nhân viên kỹ thuật công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hiện tại, thẩm định giá có thể mua cho khách hàng.

 

+ Kiểm tra Vỏ máy lạnh: yêu cầu cần phải lành lặn, không bị lồi, lõm hoặc bị vỡ.

 

+ Kiểm tra ống dẫn khí: Đảm bảo những khu vực có ống dẫn khí chạy qua trong nhà mà không có điều hòa không khí (chẳng hạn như tầng mái) được cách nhiệt đúng cách. Điều này sẽ giữ không khí đi vào mát nhất có thể.

 

+ Kiểm tra đến dàn lạnh, dàn nóng: thông thường kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách đối chiếu các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh với thông số được đưa ra bởi nhà sản xuất.

 

+ Kiểm tra mối hàn của hai đường ống dẫn ga nối từ block máy ra dàn nóng để xem rằng chúng đã được qua sửa chữa và thay thế gì chưa.

 

+ Kiểm tra Ống dẫn gas máy lạnh  vì đây là một bộ phận quan trọng và thiết yếu ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

 

+ Sau khi đã kiểm tra chu tất các yêu cầu để có thể dễ dàng thẩm định giá. Kỹ thuật thu mua sẽ báo tình trạng hiện có của máy cho khách hàng và đi đến quyết định

 

+ Tiếp theo bên mua và bán thống nhất giá và kết thúc cuộc đàm phán

 

+ Cuối cùng bên mua sẽ thanh toán tiền cho bên bán và thu xếp vận chuyển máy lạnh từ nhà khách hàng về công ty

>>>ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN nhận thu mua máy lạnh quận 10 số lượng từ 1 cái đến số lượng nhiều, có hoa hồng cho người giới thiệu.