THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 7 GIÁ CAO

THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẬN 7

Nhận báo giá qua Zalo + SĐT: 0938079687, nhân viên sẽ xem hình ảnh sau đó báo giá trực tiếp cho quý khách

Xem thêm:

0938079687

0934363522

Máy lạnh của gia đình bạn đã trải qua thời gian sử dụng rất lâu và thượng xảy ra những sự cố hư hỏng đáng tiếc, không chỉ vậy máy chạy tiêu thụ khá nhiều điện năng. Chính vì vậy bạn đang tìm dịch vụ thu mua máy lạnh cũ quận 7 để có thể lấy tiền mua lại bộ máy lạnh mới hiện đại – sang trọng – tiết kiệm điện. 

 

Công ty ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN chuyên nhận thu mua máy lạnh cũ của tất cả các dòng máy lạnh dân dụng đến công nghiệp, những quý khách hàng nào giới thiệu mua với số lượng lớn chúng tôi sẽ có hoa hồng.

>>> Xem thêm:

- Thu Mua Máy Lạnh Quận 4

- Thu Mua Máy Lạnh 8

- Thu Mua Máy Lạnh 1

>>>Nhu cầu thu mua máy lạnh Quận 7

- Bạn đang cần bán lại máy lạnh cũ nhưng chưa biết phải bán ở đâu và giá cả như thế nào là hợp lý. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây, để chọn cho mình một nơi thu mua máy lạnh uy tín.

 

- Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị giảm năng suất, hư hỏng, hoặc bạn cần đổi một chiếc máy lạnh mới hiện đại, tiết kiệm điện hơn. Và để tiết kiệm chi phí, việc bán lại máy lạnh cũ là một việc trước tiên cần làm.

 

- Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng thu mua lại máy lạnh. Đặc biệt, ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN là một cửa hàng sửa chữa, thu mua lại máy lạnh cũ vô cùng uy tín và chất lượng ở khu vực này.

 

- Có rất nhiều lý do để ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN trở thành cửa hàng uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Không chỉ riêng ở mảng thu mua, mà những mảng như sửa chữa, cung cấp các mặt hàng điện lạnh cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

>>>Bán máy lạnh cũ ở ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì

-Chúng tôi cam kết thu mua máy lạnh cũ với giá tốt nhất khu vực quận 7 TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không thể dễ dàng tìm thấy bất kì một cửa hàng nào thu mua lại máy lạnh cũ với giá cả cạnh tranh như ở Hùng Cường. Các bạn có thể yên tâm, chúng tôi luôn mua lại sản phẩm với đúng giá trị của nó, đảm bảo nhận lại từ 50 – 70 % so với giá gốc.

 

-Không chỉ riêng ở khu vực Quận 7 mà còn cả ở những quận khác, Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng sau 15 phút

 

-Ngoài ra, điều đặc biệt thu hút khách hàng ở ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN là dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới với giá cả vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Các bạn không cần phải đi đâu xa cả, việc đổi máy lạnh diễn ra rất nhanh chóng, bạn vừa có máy lạnh mới để sử dụng mà vẫn tận dụng được chiếc máy lạnh cũ, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình mình.

 

-Trường hợp quý khách hàng muốn bán máy lạnh cũ với số lượng nhiều, hoặc giới thiệu thêm khách hàng đến với cửa hàng, công ty luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu nếu giao dịch thành công, giao dịch càng nhiều máy thì hoa hồng cũng sẽ càng tăng theo.

 

-Đến với ĐIỆN LẠNH BÁ TUẤN các bạn không chỉ được trải nghiệm, sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn được phục vụ tận tình bởi thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

-Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua máy lạnh, nên sẽ đánh giá đúng giá trị sản phẩm mà bạn cần bán. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhận di dời máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa tivi, sửa nồi cơm điện, sửa chữa máy lạnh,...